TRAO ĐỒNG PHỤC CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XÃ AN BÌNH

Nhằm chia sẻ khó khăn và tạo thêm động lực cho các em học sinh trước thềm năm học mới. Sáng ngày 20/08/2024. UBND xã An Bình tổ chức trao tặng đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ông La Thanh Sang – Đại diện công ty TNHH LTS THE BEST FASHION. Ông Dương Nhựt Minh – Đại diện hội Mô Tô TP.Long Xuyên. Ông Đỗ Văn Sang – Bí thư Đảng ủy xã An Bình. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã An Bình đã đến dự.

Ông Đỗ Văn Sang – Bí thư Đảng ủy xã An Bình phát biểu tại buổi trao quà

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo xã An Bình cùng với đại diện công ty TNHH LTS THE BEST FASHION và hội Mô Tô TP.Long Xuyên đã trao tặng 59 bộ đồng phục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi bộ có trị giá khoảng 200 ngàn đồng. Tổng kinh phí thực hiện gần 12 triệu đồng do công ty TNHH LTS THE BEST FASHION và hội Mô Tô TP.Long Xuyên hỗ trợ.

Quang cảnh buổi trao quà

Những bộ đồng phục tuy có giá trị vật chất không quá lớn, nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm yêu thương, ấm áp, sự quan tâm sẻ chia của chính quyền địa phương, sự chung tay của các nhà hảo tâm đối với các em học sinh khó khăn trên địa bàn xã. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, địa phương mong muốn sẽ có thêm nhiều tấm lòng nhân ái đồng hành chung tay chia sẻ hơn nữa, giúp nhiều hơn nữa những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được những bộ đồng phục mới, động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong năm học 2024-2025./.

Thanh Quang – Quốc Huy