XÃ AN BÌNH ĐẠI HỘI TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” LẦN THỨ IV, GIAI ĐOẠN 2019-2024

Sáng ngày 09/04/2024, Hội cựu chiến binh xã An Bình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ IV, giai đoạn 2019 – 2024. Đến dự hội nghị có ông Huỳnh Tấn Đức – Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Thoại Sơn; ông Đỗ Văn Sang – Bí thư Đảng ủy xã An Bình. Ông Lâm Hoàng Dữ - Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng khối Vận xã An Bình và hơn 40 cựu chiến binh tiêu biểu trên địa bàn xã về dự Đại hội.

ab

Đại biểu tham dự Đại hội

Hội CCB xã An Bình hiện có 56 hội viên đang sinh hoạt tại 4 chi hội 4 ấp. Trong 5 năm qua hội cựu chiến binh xã An bình luôn đạt “trong sạch, vững mạnh, xuất sắc”, hội viên đạt chuẩn “hội viên gương mẫu” đạt 98%. Gia đình hội viên đạt chuẩn ‘gia đình văn hóa’ đạt 100%. Tổng số quỹ hội hiện nay là 40,9 triệu đồng; Đã đến thăm và tặng 09 phần quà cho hội viên lúc ốm đau. Hội cựu chiến binh xã cũng đã vận động 36 thanh niên hang hái lên đường nhập ngũ; đảm bảo chỉ tiêu huyện giao. Đã cử 552 lượt cán bộ, hội viên tham gia vệ sinh môi trường, chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn với tổng chiều dài hơn 16 km, trồng hơn 1.000 cây xanh, hoa tạo vẽ mỹ quan nông thôn,… Ngoài ra, hội cựu chiến binh xã An bình còn tham gia hòa giải thành 17/18 vụ tranh chấp mâu thuẫn trong nhân dân, đạt tỷ lệ 94,4%,….

Ông Nguyễn Hữu Đức Chủ tịch Hội CCB xã An Bình phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Tấn Đức – Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Thoại Sơn đánh giá cao những kết quả hội CCB xã An Bình đạt được trong phong trào “Hội cựu chiến binh gương mẫu”. Đồng thời đề nghị Hội cựu chiến binh xã An Bình thực hiện một số nhiệm vụ như: Tiếp tục đẩy mạnh Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã An Bình xây dựng xã nông thôn mới Kiểu Mẫu. Tích cực xây dựng mô hình tiên tiến trên các lĩnh vực công tác Hội và các phong trào ở địa phương. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, biểu dương khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

abab

Trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Dịp này, UBND xã An Bình đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024./.

Thanh Quang